Flour No. 8 Coffee Board Games

Giờ mở cửa: 7h30 - 22h

Hotline: 0985851515

Địa chỉ: 59/4 Đào Duy Từ P5, Q.10

Cuối tuần lại sắp ghé ngang qua rồi, bạn đã quyết định sẽ đi đâu chưa ? Đâu sẽ là một địa điểm thú vị cho những buổi nhàn rỗi, đâu sẽ là một nơi thích hợp để thư giãn sau những giờ căng thẳng nhỉ ? Một quán coffee với Board Games thêm vào danh sách của bạn thì không phải là ý tồi đúng không nào ?

Tọa lạc tại gần trung tâm thành phố, dễ dàng trong việc đi lại chính điểm cộng cho Flour No.8. Mặc dù vị trí quán nằm hơi khuất so với mặt tiền nhưng thiết kế của quán đã hoàn toàn đánh bật lại điểm yếu này.

Không gian ấm cúng mang hơi hướm đô thị, bày trí đơn giản nhưng không đơn điệu, phong thái phục vụ đáng yêu, tận tình chính là những yếu tố thu hút khiến cho quán luôn tấp nập và nhộn nhịp. Và tất nhiên không thể thiếu những món nước uống hấp dẫn với trình bày bắt mắt, những chiếc bánh xinh xắn, tao nhã và cả fast food nữa!Vậy ngoài những điều đã kể trên thì yếu tố giúp giữ nhiệt cho Flour No.8 luôn nhộn nhịp ? Có thể đó chính là ngoài việc phục vụ thức ăn, nước uống quán còn phục vụ cả những trò chơi giải trí như Board Games các loại. Flour no.8 sở hữu kha khá những tựa Board Games nổi tiếng đã và đang gây sốt trong giới trẻ như: Ma Sói, Uno, Mèo nổ, Coup. Rút gỗ,...hứa hẹn sẽ khiến cho những buổi hẹn của bạn tại quán sẽ tràn đầy niềm vui.


Đến với Flour No.8 để cảm nhận một không gian đô thị thanh tao, ẩm thực và Board Games cho những buổi thư giãn tuyệt vời.  

List game: Catan, You’re bluffing, For sales, Uno, Sói, Sói 1 night, Splendor, Xếp gỗ chữ T, Rút gỗ số, Dead man’s draw, Mèo, Sushi go, Tam quốc sát, ...

Fanpage: https://www.facebook.com/flourno8/?fref=ts


Chọn tỉnh thành